close
Được thành lập năm 2012, Kim Tín Gỗ Xanh là một trong những thành viên của Tập đoàn Kim Tín, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sau MDF như kỷ niệm chương, kệ tủ, kệ tường, bàn ghế. Sản phẩm của Kim Tín Gỗ Xanh đều đạt chuẩn CARB–P2/EPA nên được thị trường Mỹ đón nhận một cách tích cực.

Lịch sử hình thành

2012
2015
2016
2017
2019
2021
2009
2009
2012

Công ty Cổ phần Kim Tin Gỗ Xanh được thành lập. Công ty  sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm biểu trưng với gần 100 mã sản phẩm, chủ yếu xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

2015

Công ty đã đầu tư cơ sở vật chất cùng với nỗ lực đối ngoại không ngừng của bộ phận Bán hàng đã mang về những đơn hàng từ các khách hàng lớn trên thế giới. Với hơn 400 mã sản phẩm được sản xuất, sản lượng tăng gấp 20 lần.

2016

Trở thành đối tác của THE HOME DEPOT (MỸ) - chuỗi nội thất hàng đầu thế giới, giúp phát triển thêm 12 mã sản phẩm kệ trang trí gắn tường. Nhãn hiệu “American Home Décor” bắt đầu hình thành từ đây. Đồng thời Công ty đã tạo được chỗ đứng tại thị trường Mỹ và Nhật với sản phẩm kỷ niệm chương và biểu trưng.

2017

Công ty đã khánh thành khu phức hợp khối văn phòng – nghiên cứu phát triển sản phẩm, cải tạo môi trường làm việc cho nhân viên, chủ động đổi mới quy trình làm việc tinh gọn. Đầu tư thêm nhiều trang thiết bị cơ sở vật chất, đưa máy móc vào sản xuất dần cho các công đoạn cần độ chính xác cao, gia tăng năng suất lao động và mang lại hiệu quả vượt bậc. 

2019

Đây là giai đoạn dòng sản phẩm nội thất bước đầu gặt hái nhiều thành công, các đơn hàng từ khách hàng lớn trên thế giới như Ashley Furniture, Woodcraft, American Manufactures Supply… Chính thức đưa sản phẩm bàn ghế, tủ gỗ và các phụ kiện nội thất vào thị trường Mỹ.

2021

Kim Tín đầu tư 5 triệu USD cho chuyển đổi số toàn diện, hiện thực hoá mục tiêu thay đổi để phát triển và trường tồn. 

Giới thiệu
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Phát triển bền vững, hướng tới tương lai
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Chinh phục niềm tin, sự hài lòng Khách hàng

 

Giữ gìn và phát huy niềm tự hào Kim Tín

 

Cân bằng lợi ích giữa các bên liên quan

Giá trị cốt lõi

 

Chứng nhận

 
phone