close

Tin tức

Doanh nghiệp ngành gỗ cần chính sách hỗ trợ để vượt qua khó khăn

Doanh nghiệp ngành gỗ cần chính sách hỗ trợ để vượt qua khó khăn

Các doanh nghiệp ngành gỗ kiến nghị nhà nước cần hỗ trợ về nguồn vốn để đầu tư chuyển đổi công nghệ sản xuất, đào tạo lao động và nguồn nguyên liệu rừng trồng trong nước…

Chính thức "Go-live" hệ thống SAP S/4HANA nhóm Công ty Gỗ thuộc tập đoàn Kim Tín

Ngày 10-02-2022 vừa qua, nhóm Công ty Gỗ của Tập đoàn Kim Tín gồm Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú và Công ty Cổ phần Ván sàn Kim Tín đã chính thức “Go-live” hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN GẮN KẾT CÙNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Ngày 25/09/2022 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long

DẤU ẤN ĐẦY CẢM XÚC TẠI TEAMBUILDING GẮN KẾT CÙNG CHINH PHỤC

Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình – đây là những cung bậc cảm xúc mà hơn 200 thành viên là cấp Quản lý thuộc Tập đoàn Kim Tín khó có thể quên trong Teambuilding 2022 Gắn Kết Cùng Chinh Phục.

Kim Tín Group hưởng ứng ngày môi trường thế giới 2012

Với chủ đề “Kinh tế xanh: Có vai trò của bạn”, ngày môi trường thế giới năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của phát triển kinh tế xanh. Kinh tế xanh là xu hướng phát triển, là lựa chọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Với chủ đề “Kinh tế xanh: Có vai trò của bạn”, ngày môi trường thế giới năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của phát triển kinh tế xanh. Kinh tế xanh là xu hướng phát triển, là lựa chọn của nhiều quốc gia trên thế giới.

Lựa chọn kệ trang trí phòng khách đẹp, phù hợp với không gian

Không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, người thân đến thăm nhà, phòng khách còn là nơi sum họp của gia đình.

Kim Tín Group tiếp tục ghi dấu ấn tại hội chợ Metal & Welding 2018

Metal & Weld là sự kiện được nhiều doanh nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao sau nhiều kỳ tổ chức thành công. Hội chợ này cũng đem đến cho Kim Tín Group nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm
 
phone