close

Chính thức "Go-live" hệ thống SAP S/4HANA nhóm Công ty Gỗ thuộc tập đoàn Kim Tín

06.10.2022

Ngày 10-02-2022 vừa qua, nhóm Công ty Gỗ của Tập đoàn Kim Tín gồm Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú và Công ty Cổ phần Ván sàn Kim Tín đã chính thức “Go-live” hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA.

Dự án Chuyển đổi số toàn diện Kim Tín đã chính thức “Go-live” hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA cho nhóm Công ty Gỗ – Thành quả này là trái ngọt đầu tiên của sự đầu tư bài bản và quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 8 tháng từ đội ngũ thành viên Ban dự án. Tính tới thời điểm hiện tại, nhóm Công ty Gỗ đã hoàn thành việc thiết lập quy trình quản trị, cấu trúc quản trị đã được chuẩn hóa theo thông lệ quốc tế, phù hợp với chiến lược, tổ chức bộ máy nhân sự của Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú và Công ty Cổ phần Ván sàn Kim Tín.

Trên lộ trình hướng tới phát triển bền vững, hệ thống SAP S/4HANA sẽ là công cụ giúp bộ máy của Tập đoàn Kim Tín vận hành đồng nhất và tối ưu quản trị chuỗi cung ứng toàn hệ thống, quản trị sản xuất thông minh, quản trị tài chính minh bạch, hiệu quả, số hóa quy trình làm việc nhằm tăng năng suất lao động và hỗ trợ hệ thống điều hành ra quyết định nhanh chóng, kịp thời trên một nền tảng dữ liệu tập trung, tạo một chuỗi cung ứng kinh doanh tích hợp toàn diện, thực hiện xuyên suốt từ hoạt động thương mại, đến sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và đến từng đối tượng khách hàng cụ thể.


Hình ảnh buổi Lễ Go-live hệ thống SAP S/4HANA tại Cty CP Kim Tín MDF và Cty CP Ván sàn Kim Tín.

Buổi Lễ có sự tham gia đông đủ của các Công ty thành viên Tập đoàn Kim Tín.

Nhìn lại những hình ảnh xúc động của Ban dự án trong 8 tháng vừa qua.

Ông Trịnh Hữu Kiên – Trưởng ban Dự án Chuyển đổi số gửi lời cám ơn đến các thành viên.

Ông Đặng Trường Thạch – Phó GĐ khối dịch vụ ERP FPT phát biểu tại buổi Lễ.

Đại diện 2 đội dự án nhấn nút “Go-live” hệ thống SAP S/4HANA tại Cty CP Kim Tín MDF và Cty CP Ván sàn Kim Tín.

Đại diện 2 đội dự án nhấn nút “Go-live” hệ thống SAP S/4HANA tại Cty CP Kim Tín MDF Đồng Phú.

Nhận định về quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp, Giám đốc dự án Chuyển đổi số Kim Tín khẳng định: “Có thể nói Go-live nhóm gỗ là bước đầu thành công trong quá trình thực hiện chuyển đổi số toàn diện Kim Tín, kể từ ngày go-live các phòng, ban của nhóm Công ty gỗ sẽ áp dụng hệ thống mới này, từ đó hệ thống quản trị Công ty sẽ ngày càng hoàn thiện giúp quản trị được rủi ro. Đây sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các Công ty, thích ứng tốt với thị trường.”

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ, các đại diện cùng khui Champagne.

2 đội dự án cùng chụp hình lưu niệm.

Nhân sự Cty CP Kim Tín MDF Đồng Phú chụp hình cùng đội dự án FPT.

Đại diện nhóm Công ty Gỗ chia sẻ: “Tập đoàn Kim Tín chúng ta hiện đang dẫn đầu lĩnh vực Vật liệu hàn, tôi nghĩ rằng khi vận hành hệ thống ERP SAP S/4HANA sẽ là bước đệm tuyệt vời giúp các Công ty Gỗ phấn đấu đưa Kim Tín dẫn đầu lĩnh vực Ván gỗ công nghiệp và Sản phẩm sau gỗ vào một ngày không xa”. 

Sự kiện đáng nhớ này là thành quả đánh dấu chặng đường đầy nỗ lực của cả 2 đội dự án, có thể thấy niềm hân hoan, hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của mỗi thành viên. Đây cũng là nguồn động lực để các anh chị tiếp tục cùng nhau chinh phục những cột mốc quan trọng tiếp theo: 

  • Go-live nhóm Công ty Thương mại vào tháng 04/2022.
  • Go-live nhóm Công ty Vật liệu hàn vào tháng 05/2022.
Phòng Marketing

tin tức khác

Kim Tín bước vào năm 2023 thật vững vàng bản lĩnh

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2023, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2022 và giao kế hoạch 2023 với sự tham gia của hơn 250 CBNV là cấp quản lý và những thành viên ưu tú nhất Tập đoàn.

Kiến nghị tháo gỡ khó khăn về hoàn thuế VAT đối với gỗ rừng trồng

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam vừa có văn bản gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính về việc tháo gỡ khó khăn đối với việc xác nhận nguồn gốc gỗ rừng trồng trong việc hoàn thuế VAT.

Tháo gỡ khó khăn, đảm bảo tính hợp pháp cho việc nhập khẩu gỗ từ châu Phi

Hiểu biết về các yêu cầu về tính hợp pháp của gỗ nhập khẩu từ châu Phi có vai trò rất quan trọng trong việc thực thi Hệ thống đảm bảo gỗ hợp pháp Việt Nam (VNTLAS).

Thúc đẩy xây dựng thương hiệu gỗ Việt

Mặc dù ngành chế biến gỗ Việt Nam phát triển nhanh, kim ngạch xuất khẩu cũng liên tục tăng trong những năm gần đây, nhưng việc xây dựng thương hiệu cho ngành gỗ trên thị trường thế giới vẫn còn nhiều hạn chế, cần sự chủ động từ doanh nghiệp cũng như chính sách mang tính động lực của cơ quan quản lý.

Kim Tín mang đến triển lãm VietNamWood 2022 các sản phẩm "xanh" đạt chuẩn CARB-P2/EPA

Từ ngày 18 -21/10/2022 Kim Tín tham gia Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp chế biến gỗ VietNamWood diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Gian hàng Kim Tín được thiết kế theo không gian mở với tông gỗ ấm áp giúp khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Tạo cơ hội cho doanh nghiệp ngành gỗ mở rộng thị trường

Dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gỗ và thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vẫn tăng trưởng cao, trong đó có đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất Thành phố Hồ Chí Minh. Ðây là tiền đề quan trọng để ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu.

Tập đoàn Kim Tín tiếp tục thăng hạng trong top 500 Doanh nghiêp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022

Ngày 15/9, Công ty cổ phần (CP) Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022. Bảng xếp hạng lần lượt ghi nhận sự có mặt của hai thành viên thuộc Tập đoàn Kim Tín đó là Công ty CP Tập đoàn Kim Tín xếp hạng 254/500 và Công ty CP Kim Tín MDF Đồng Phú xếp hạng 342/500. Điều này đã cho thấy hệ sinh thái của Tập đoàn Kim Tín đang được củng cố để không ngừng phát triển.
 
phone