close

TẬP ĐOÀN KIM TÍN GẮN KẾT CÙNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG

27.09.2022

Ngày 25/09/2022 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện Tập đoàn Kim Tín trao quà đến Quản lý Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Trong suốt hành trình 22 năm phát triển, Tập đoàn Kim Tín luôn tâm niệm gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh và trách nhiệm với xã hội. Đó không phải là áp lực từ bên ngoài mà là định hướng kinh doanh và sứ mệnh hoạt động của công ty. Với tinh thần sẵn sàng vì cộng động, gắn kết cùng lan tỏa yêu thương, CBNV Tập đoàn Kim Tín đã cùng nhau gây quỹ và tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Được biết đây là nơi tiếp nhận và bảo trợ cho các đối tượng là người khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi. Mỗi một cá nhân ở Trung tâm là một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đoàn thiện nguyện Tập đoàn Kim Tín đã thăm hỏi và trao tận tay các cụ già và trẻ em đang sống tại đây những phần quà gói ghém đầy tình yêu thương. Mong rằng những phần quà nhỏ này mang lại niềm vui, xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm sức mạnh chống chọi với bệnh tật.

CBNV Tập đoàn Kim Tín chuẩn bị các phần quà.

Các cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện đoàn thiện nguyện thăm hỏi cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện đoàn thiện nguyện thăm hỏi cụ già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long.

CBNV Tập đoàn Kim Tín cùng chụp ảnh với Quản lý Trung tâm công tác xã hội
tỉnh Vĩnh Long.

Chuyến thiện nguyện đã khép lại với niềm vui hiện rõ trên gương mặt của các cụ già, trẻ nhỏ tại Trung tâm. Hành trình lan tỏa yêu thương của Tập đoàn Kim Tín sẽ còn được viết tiếp bằng các hoạt động xã hội cụ thể, thiết thực được thực hiện một cách bài bản, kiên trì. Điều này cũng góp phần thực hiện chiến lược kinh doanh cân bằng lợi ích của các bên liên quan, hướng đến phát triển bền vững mà Tập đoàn Kim Tín đặt ra.

Phòng Marketing.

tin tức khác

Kim Tín bước vào năm 2023 thật vững vàng bản lĩnh

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2023, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2022 và giao kế hoạch 2023 với sự tham gia của hơn 250 CBNV là cấp quản lý và những thành viên ưu tú nhất Tập đoàn.

Kiến nghị tháo gỡ khó khăn về hoàn thuế VAT đối với gỗ rừng trồng

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam vừa có văn bản gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính về việc tháo gỡ khó khăn đối với việc xác nhận nguồn gốc gỗ rừng trồng trong việc hoàn thuế VAT.

Tháo gỡ khó khăn, đảm bảo tính hợp pháp cho việc nhập khẩu gỗ từ châu Phi

Hiểu biết về các yêu cầu về tính hợp pháp của gỗ nhập khẩu từ châu Phi có vai trò rất quan trọng trong việc thực thi Hệ thống đảm bảo gỗ hợp pháp Việt Nam (VNTLAS).

Thúc đẩy xây dựng thương hiệu gỗ Việt

Mặc dù ngành chế biến gỗ Việt Nam phát triển nhanh, kim ngạch xuất khẩu cũng liên tục tăng trong những năm gần đây, nhưng việc xây dựng thương hiệu cho ngành gỗ trên thị trường thế giới vẫn còn nhiều hạn chế, cần sự chủ động từ doanh nghiệp cũng như chính sách mang tính động lực của cơ quan quản lý.

Kim Tín mang đến triển lãm VietNamWood 2022 các sản phẩm "xanh" đạt chuẩn CARB-P2/EPA

Từ ngày 18 -21/10/2022 Kim Tín tham gia Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp chế biến gỗ VietNamWood diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Gian hàng Kim Tín được thiết kế theo không gian mở với tông gỗ ấm áp giúp khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Tạo cơ hội cho doanh nghiệp ngành gỗ mở rộng thị trường

Dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gỗ và thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vẫn tăng trưởng cao, trong đó có đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất Thành phố Hồ Chí Minh. Ðây là tiền đề quan trọng để ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu.

Tập đoàn Kim Tín tiếp tục thăng hạng trong top 500 Doanh nghiêp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022

Ngày 15/9, Công ty cổ phần (CP) Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022. Bảng xếp hạng lần lượt ghi nhận sự có mặt của hai thành viên thuộc Tập đoàn Kim Tín đó là Công ty CP Tập đoàn Kim Tín xếp hạng 254/500 và Công ty CP Kim Tín MDF Đồng Phú xếp hạng 342/500. Điều này đã cho thấy hệ sinh thái của Tập đoàn Kim Tín đang được củng cố để không ngừng phát triển.
 
phone